Phạm Hữu ĐôngSOL Studio

Xin chào mọi người!

Mình là Phạm Hữu Đông – sáng lập thương hiệu The SOL – The Sound Of Life (âm thanh cuộc sống)

Tốt nghiệp ngành Sư Phạm Âm Nhạc nhưng hiện tại mình không đi theo con đường làm giáo viên dạy học chính quy. Mình yêu thích các công việc trong phòng thu âm nên ngay từ thời sinh viên mình đã làm việc bán thời gian tại các phòng thu âm lớn nhỏ. Mình đã gắn bó với công việc phòng thu cũng được 3 năm nên cũng đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện tại mình làm việc tại SOL Studio – phòng thu âm của chính mình tại địa chỉ 401/21 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP. HCM.

SOL Studio cung cấp các dịch vụ thu âm phòng thu chuyên nghiệp, mix master online từ xa, dịch vụ cài phần mềm hát live với chất lượng âm thanh chuẩn phòng thu. Ngoài ra, SOL Studio còn thường xuyên mở các lớp học thu âm – mix nhạc từ mục đích giải trí đến trở thành kĩ thuật viên phòng thu âm chuyên nghiệp.

Mình có chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này hi vọng giúp cho mọi người yêu thích ca hát, đam mê âm nhạc có được chất lượng âm thanh hay như trong phòng thu âm chuyên nghiệp. Mọi người xem thêm các bài viết và video hướng dẫn trong website và các mạng xã hội khác nhé!

Facebook Youtube Zalo Email


0/5 (0 Reviews)

KHÁM PHÁ KÊNH YOUTUBE THESOLXem toàn bộ

Hướng Dẫn Mix Vocal Cấp Tốc

Bên Trong Phòng Thu Âm Có Gì?

Sản Phẩm Thu Âm Tại SOL Studio

Hướng dẫn phần mềm

Sản Phẩm Thu Âm Tại SOL Studio

Hướng dẫn phần mềm

Sản Phẩm Thu Âm

Sản Phẩm Thu Âm Tại SOL Studio

Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Mix Nhạc

ĐÁNH GIÁ 

Nhận xét của học viên, khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của The SOL.

Nguyễn Văn Tân

Sau 6 buổi học mix nhạc online tại SOL Studio mình đã có thể tự tin điều chỉnh âm thanh khi hát live trên facebook. Âm thanh bây giờ nghe hay lắm.

Hoàng Minh

Sau khi học mix nhạc xong thì mình mới nhận ra làm ca sĩ không khó. Làm chủ được cách chỉnh thì ai cũng có thể hát hay như ca sĩ thôi

0/5 (0 Reviews)