Bảng giá cài phần mềm Cubase

bang gia cai phan mem cubase studio one 1

4.7/5 (3 Reviews)

4.7/5 (3 Reviews)

4.7/5 (3 Reviews)

Bảng giá cài phần mềm Cubase

bang gia cai phan mem cubase studio one 1

 

 

Bảng giá cài phần mềm Cubase có nhiều mức giá cho mọi người lựa chọn từ gói phổ thông đến gói chuyên nghiệp, gói VIP

Giới thiệu phần mềm Cubase

Phần mềm Cubase là phần mềm thu âm, chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp được nâng cấp phiên bản mới nhất năm 2023 và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Hiện nay, mọi người dùng thường sử dụng phần mềm này để phục vụ cho việc thu âm tại nhà, hát online live stream trên mạng xã hội kết hợp với Auto tune. Dùng để livestream áp dụng vào giọng cho mượt hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn.Đây là một phần mềm chuyên nghiệp dùng để thu âm, mix nhạc, làm nhạc được đông đảo người đam mêm âm nhạc tại Việt Nam sử dụng. Ngoài tính năng làm nhạc thì phần mềm còn có thể dùng để hát live cực hay khi tích hợp thêm hiệu ứng Autotune chỉnh chênh phô tự động và các hiệu ứng vang. Những hiệu ứng sẽ giúp cho giọng hát hay hơn rất nhiều, từ đó mọi người có thể tự tin hát livestream hát karaoke mà không sợ bị chê cười. Hiện nay, nhiều bạn trẻ có thể kiếm được rất nhiều tiền từ nghề livetream như : livestream bán hàng, live app bigo…Khi sử dụng với phần mềm Cubase thì chất giọng của mọi người sẽ hay hơn từ 30-60%. Mình chắc chắn mọi người sẽ rất bất ngờ với giọng hát của mình khi hát qua phần mềm Cubase 12. Hiện nay thì có 2 số phần mềm thu âm, hát live thông dụng là: Cubase và Studio One. Phần mềm Cubase có một số phiên bản như: Cubase 5 dành cho máy tính win 7 32 bit, Cubase 12 dành cho win 64 bit. Nhưng mình thấy bản Cubase 12 là tối ưu nhất hiện tại với độ ổn định cao hơn những phiên bản kia.Việc sử dụng phần mềm chuyên nghiệp này cũng hơi khó khăn với người mới nên mới sinh ra dịch vụ cài phần mềm Cubase để thu âm, hát live. Tất cả sẽ được cài sẵn trong máy tính và mọi người chỉ cần mở máy lên dò tone và hát thôi.

Cấu hình máy cài phần mềm Cubase: 

Để phần mềm Cubase có thể chạy mượt mà khi hát livestream hoặc thu âm thì máy tính cần có cấu hình:

  • CPU xung nhịp tối thiểu 2,5ghz
  • Ram tối thiểu 4gb
  • Ổ cứng SSD 120gb
  • Hệ điều hành Window 7, window 10, window 11, 64 bit

Cài phần mềm Cubase hát live như thế nào?

Có 2 phương thức cài:

  1. Cài từ xa online qua ultraview hoặc teamview. Đây là phương thức cài phổ biến được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần mở máy tính để sẵn là mình có thể cài và chỉnh từ xa qua teamview hoặc ultraview được. Những ai ở xa thì chỉ có thể cài qua cách này thôi.
  2. Cài tại nhà khách hàng nếu ở TP Hồ Chí Minh. Việc cài tại nhà sẽ tốt hơn cho mọi người vì mình có thể hướng dẫn sử dụng phần mềm trực tiếp và chỉnh sửa theo từng giọng hát sao cho phù hợp. Tất nhiên là cài từ xa vẫn có thể chỉnh sửa giọng được nhưng nghe trực tiếp để chỉnh thì sẽ tốt hơn.

Phần mềm Cubase được cài bởi Phạm Hữu Đông

Liên hệ: 0397.075.721 (Zalo)

 

4.7/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *