Bảng giá cài phần mềm Studio One

bang gia cai phan mem cubase studio one 1

5/5 (1 Review)

5/5 (1 Review)

5/5 (1 Review)

Bảng giá cài phần mềm Studio One

Bảng giá cài phần mềm studio One có nhiều mức giá cho mọi người lựa chọn từ gói phổ thông đến gói chuyên nghiệp, gói VIP.

bang gia cai phan mem cubase studio one 1

 

 

Giới thiệu phần mềm Studio One 5

Phần mềm Studio One 5 là phần mềm thu âm, chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp được nâng cấp phiên bản mới và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Hiện nay, mọi người dùng thường sử dụng phần mềm này để phục vụ cho việc thu âm tại nhà, hát online live stream trên mạng xã hội kết hợp với Auto tune. Dùng để livestream áp dụng vào giọng cho mượt hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn.Đây là một phần mềm chuyên nghiệp dùng để thu âm, mix nhạc, làm nhạc được đông đảo người đam mêm âm nhạc tại Việt Nam sử dụng. Ngoài tính năng làm nhạc thì phần mềm còn có thể dùng để hát live cực hay khi tích hợp thêm hiệu ứng Autotune chỉnh chênh phô tự động và các hiệu ứng vang. Những hiệu ứng sẽ giúp cho giọng hát hay hơn rất nhiều, từ đó mọi người có thể tự tin hát livestream hát karaoke mà không sợ bị chê cười. Hiện nay, nhiều bạn trẻ có thể kiếm được rất nhiều tiền từ nghề livetream như : livestream bán hàng, live app bigo…Khi sử dụng với phần mềm Cubase thì chất giọng của mọi người sẽ hay hơn từ 30-60%. Mình chắc chắn mọi người sẽ rất bất ngờ với giọng hát của mình khi hát qua phần mềm Studio One 5. Hiện nay thì có 2 số phần mềm thu âm, hát live thông dụng là: Cubase và Studio One. Phần mềm Studio One 5 là phiên bản mới nhất và tối ưu nhất hiện tại với độ ổn định cao hơn những phiên bản bản cũ.Việc sử dụng phần mềm chuyên nghiệp này cũng hơi khó khăn với người mới nên mới sinh ra dịch vụ cài phần mềm Studio One để thu âm, hát live. Tất cả sẽ được cài sẵn trong máy tính và mọi người chỉ cần mở máy lên dò tone và hát thôi.

Cấu hình máy cài phần mềm Studio One 5: 

Để phần mềm Studio One có thể chạy mượt mà khi hát livestream hoặc thu âm thì máy tính cần có cấu hình:

  • CPU xung nhịp tối thiểu 2 ghz
  • Ram tối thiểu 4gb
  • Ổ cứng SSD 120gb
  • Window 7 hoặc window 10 64 bit

Cài phần mềm Studio One hát live như thế nào?

Có 2 phương thức cài:

  1. Cài từ xa online qua ultraview hoặc teamview. Đây là phương thức cài phổ biến được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần mở máy tính để sẵn là mình có thể cài và chỉnh từ xa qua teamview hoặc ultraview được. Những ai ở xa thì chỉ có thể cài qua cách này thôi.
  2. Cài tại nhà khách hàng nếu ở TP Hồ Chí Minh. Việc cài tại nhà sẽ tốt hơn cho mọi người vì mình có thể hướng dẫn sử dụng phần mềm trực tiếp và chỉnh sửa theo từng giọng hát sao cho phù hợp. Tất nhiên là cài từ xa vẫn có thể chỉnh sửa giọng được nhưng nghe trực tiếp để chỉnh thì sẽ tốt hơn.

Phần mềm được cài bởi Phạm Hữu Đông

Liên hệ: 0924.105.283 (Zalo)

5/5 (1 Review)

2 thoughts on “Bảng giá cài phần mềm Studio One

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *