DỊCH VỤ CÀI PHẦN MỀM TẠI THE SOL

Cài phần mềm Studio One

xem bảng giá

Cài phần mềm Cubase

xem bảng giá

SOL STUDIO – CUNG CẤP DỊCH VỤ CÀI PHẦN MỀM HÁT LIVE

Dịch vụ cài phần mềm hát live là gì?

Dịch vụ cài phần mềm hát live là dịch vụ dành cho những ai đã có thiết bị livestream sẵn hoặc đang có nhu cầu muốn sắm một bộ hát live chất lượng cao. Vì đây là cuộc chơi của âm thanh chất lượng cao, không giống như thiết bị hát karaoke ở nhà thông thường nên đòi hỏi khả năng lắp đặt và cài đặt phần mềm chuyên dụng.

Dịch vụ cài phần mềm hát live bao gồm:

  • Cài đặt phần mềm và các plugin hỗ trợ giọng hát hay, mượt mà.

  • Hướng dẫn sử dụng phần mềm.

  • Cài đặt đường âm thanh để livestream.

  • Hướng dẫn sử dụng thiết bị đúng cách đẻ có âm thanh chuẩn nhất.

Hình thức cài phần mềm hát live như thế nào?

Tính linh hoạt của dịch vụ cài phần mềm hát live rất cao. Có thể cài đặt online và hướng dẫn từ xa hoặc đến cài đặt tại nhà cho khách hàng có nhu cầu.

Để sử dụng dịch vụ cài phần mềm từ xa, khách hàng cần có bộ thu âm tại nhà như: soundcard, micro thu âm, máy tính (laptop hoặc pc có cấu hình tương đối). Khi có đầy đủ các thiết bị trên thì kĩ thuật viên sẽ tiến hành cài đặt. Thời gian cài đặt phụ thuộc vào tốc độ máy tính và cả tốc độ internet. Nhưng thông thường thời gian cài trung bình là 1 giờ.

Dịch vụ khắc phục sự cố thiết bị, phần mềm tận nơi?

Đây giống như dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng. Vì khách hàng sẽ được sử dụng phần mềm âm thanh chuyên nghiệp nên các công cụ và chức năng rất nhiều, nên khi sử dụng mọi người có thể sẽ gặp lỗi trong quá tình sử dụng. nếu không phải người trong nghề thì sẽ rất khó cho khách hàng khắc phục được lỗi âm thanh. Vì vậy mới ra đời thêm dịch vụ này.

Giá thành cài đặt như thế nào?

Giá thành các gói cài sẽ khác nhau phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Giá cài cao hay thấp phụ thuộc vào:

  • Thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành càng lâu thì sẽ tốn thêm chi phí nhưng sẽ đảm bảo cho người sử dụng an tâm, không lo phải lo lắng khi máy tính bị hư hỏng không biết cài đặt lại phần mềm cũng như project đã cài trước đó.

  • Số lượng phần mềm cài thêm kèm theo. tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng plugin của khách hàng. Những khách đã dùng phần mềm lâu năm thường muốn cài thêm các plugin tạo màu sắc cho vocal cũng như plugin melodyne để có thể tự chỉnh sửa giọng hát của chính mình.

  • Hình thức cài online hay offline. Hình thức cài Offline sẽ có mức phí cao hơn cài online tuy nhiên khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt hơn, hướng dẫn sử dụng trực quan cụ thể hơn. Hình thức cài offline tại nhà khách hàng chỉ áp dụng cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  • Có hỗ trợ mix giọng hát không? Nếu chỉ cài phần mềm và sử dụng project có sẵn thì không tốn nhiều công sức. Tuy nhiên để có chất lượng âm thanh tốt nhất, phù hợp với từng chất giọng thì khách hàng nên mua kèm theo dịch vụ mix project theo giọng hát.

Đọc bài viết Mix giọng là gì?

0/5 (0 Reviews)