Dịch vụ mix nhạc online – Bảng giá năm 2023

mix nhac online

Dịch vụ mix nhạc online tại SOL Studio

Mix nhạc online đang là xu hướng mới trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Việc mọi người sở hữu một bộ thu âm tại nhà để giải trí không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, vì đây là một cuộc chơi đòi hỏi người chơi phải có kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng nên một sớm một chiều khó có thể lĩnh hội hết được. Mình thấy không ít khách hàng sở hữu bộ thu âm lên đến hàng chục triệu đồng nhưng lại thu ra âm thanh không được như ý thậm chí chất âm còn không bằng những bộ âm thanh livestream rẻ tiền.

bảng giá mixing mastering online

Biết được những vấn đề trên nên SOL Studio đi đầu trong dịch vụ mix nhạc online còn khá mới mẻ.

Sử dụng dịch vụ mix nhạc online tại SOL Studio mọi người chỉ mất một khoản tiền nhỏ là có được chất lượng âm thanh chất lượng chuyên nghiệp như trong các phòng thu với sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình từ chuyên viên phòng thu với nhiều năm kinh nghiệm.

SOL Studio sẽ hướng dẫn bạn cách thu âm đúng, xử lý tiêu âm và lấy file thu âm của khách hàng về và tiến hành mix lại bản thu. Khách hàng sẽ nhận được bản âm thanh đã master chuẩn.

Mọi người đã bỏ ra một số tiền lớn để mua bộ thu âm thì tiếc gì một số tiền nhỏ để có được âm thanh tốt hơn.

Ngoài ra, SOL Studio thường xuyên mở các lớp học mix nhạc trực tiếp giảng dạy bởi Phạm Hữu Đông cho những khách hàng muốn có thể tự mình thu âm mix master chuyên nghiệp hơn.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *