Khoá học thu âm mix nhạc – master

Bạn đang tìm cho mình một khóa học nhằm nâng cao khả năng thu âm, mix nhạc, master một cách chuyên nghiệp với giá rẻ. Bạn còn cân nhắc gì nữa mà không lựa chọn một trong những khóa học liên quan tới việc thu âm mix nhạc dưới đây đến từ SOL Studio.

Khoá học thu âm mix nhạc – master

Bạn đang tìm cho mình một khóa học nhằm nâng cao khả năng thu âm, mix nhạc, master một cách chuyên nghiệp với giá rẻ. Bạn còn cân nhắc gì nữa mà không lựa chọn một trong những khóa học liên quan tới việc thu âm mix nhạc dưới đây đến từ SOL Studio.

Một số khóa học thu âm mix nhạc

Cùng SOL Studio xem các khóa học liên quan tới thu âm và mix nhạc, cùng thử xem các khóa học thu âm mix nhạc nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng đã phân loại cho từng cấp độ, từng nhu cầu cụ thể. Hi vọng rằng SOL Studio đưa ra các giải pháp thích hợp dành cho các học viên để có kết quả tốt nhất.

làm chủ phần mềm studio one

Học qua bộ video quay sẵn

mix vocal phổ thông

Hướng dẫn 1 kèm 1, học online hoặc offline

mix vocal nâng cao

Hướng dẫn 1 kèm 1, học online hoặc offline

mix giọng đọc

Hướng dẫn 1 kèm 1, học online hoặc offline

đào tạo kỹ thuật viên phòng thu

Hướng dẫn 1 kèm 1 học trực tiếp tại phòng thu

âm thanh livestream chất lượng

Hướng dẫn 1 kèm 1, học online hoặc offline

mix multitrack

Hướng dẫn 1 kèm 1, học online hoặc offline

bộ video tự học thu âm mixing mastering

Học bằng bộ video quay sẵn

Giảng viên khóa học thu âm mix nhạc

Phạm Hữu Đông tốt nghiệp ngành sư phạm Âm nhạc, hiện tại không theo dạy chính quy tại các trường học phổ thông mà tiến hành theo con đường mình yêu thích và đam mê chính là làm việc trong các phòng thu. Đảm nhiệm vai trò kĩ thuật viên thu âm – mix – master tại phòng thu Lâm Phát, trường âm nhạc Adam Muzic. Trước đó, mình từng đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong quá trình sinh viên. Nhờ các công việc từng làm mà mình tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình thu âm mix nhạc.. Hi vọng với những kinh nghiệm được tích lũy đó sẽ giúp bạn trong quá trình học khóa học này.

Khoa hoc tai sol studio am nhac phan mem 12
z2438984802398 60ff149de62aebdf77cf5f03c4a6c9cb

Học được gì tại khóa học thu âm – mix nhạc

 • Biết được cách làm việc với các đối tác khách hàng tùy từng thể loại. Các thể loại khách hàng khi tiến hành thu âm mix nhạc bao gồm: Pop, nhạc điện tử, nhạc rock, nhạc jazz, R&Bsoul, nhạc đồng quên, nhạc hiphop, nhạc dance… và nhiều thể loại nhạc khác.
 • Hướng dẫn nhiều kỹ năng thu âm mix nhạc hiện đại bằng cách tiến hành phân tích các sản phẩm thương mại đang nổi tiếng từ trước đến nay trong lĩnh vực.
 • Chuẩn bị setup 1 project hoàn chỉnh để thu âm mix nhạc, khóa học còn giúp bạn nắm chắc các chức năng hoạt động của từng thiết bị âm thanh trong các phòng thu.
 • Nắm rõ quy trình để thực hiện thu âm và cách kết nối các thiết bị, tương tác vận hành phần mềm.
 • Hướng dẩn thu âm đúng từng kỹ thuật từ việc chọn nguồn đầu vào phù hợp với các thể loại đang làm việc.
 • Giúp bạn phương pháp luyện tai để làm việc một cách nhanh hơn, chính xác hơn.
 • Thực hiện đúng quy trình mixing và mastering.
 • Chia sẽ kinh nghiệm để làm việc, thao tác nhanh hơn trong việc tiền thu âm đúng cách để chuẩn bị nguyên liệu cho các bước thu âm mix nhạc tiếp theo.
 • Hiểu rõ hơn về EQ và xử lý dynamics, cách để xử lý cũng như kiểm soát chúng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về các thuật ngữ trong việc thu âm mix nhạc.
 • Dựng bè, tạo bè, mix bè đúng xu hướng, kỹ thuật.

Ngoài ra, bạn còn sẽ hiểu rõ và rèn luyện nhiều kỹ năng hơn tron quá trình tiến hành thu âm – mix nhạc. Xử lý các lỗi thường gặp, tăng các khả năng cảm thụ âm nhạc…

Lý do bạn nên đăng ký học

Khám phá xem những lý do dưới đây sẽ khiên các học viên đã từng học và các bạn đang có nhu cầu chọn SOL studio để học khóa học thu âm mix nhạc. SOL biết rằng nhiều bạn vẩn còn đang trong quá trình tìm hiểu về khóa học, tuy nhiên để các bạn chắc chắn hơn thì SOL studio sẽ cố gắng đáp ứng những điều dưới đây.

 • SOL kèm bạn 1-1 nên những gì bạn sẽ tiếp thu và phản hồi sẽ được SOL giải đáp và hướng dẩn phù hợp với bạn.
 • SOL sẽ hoàn tiền nếu bạn không hài lòng trong quá trình học nếu có lý do chính đáng. SOL sẽ cùng bạn giải quyết và hoàn lại 100% cho học viên khi học.
 • Cố gắng sau mỗi khóa học giúp bạn đạt được level khá trở lên trong lĩnh vực thu âm – mix nhạc. SOL sẽ test đầu ra của bạn và đánh giá sản phẩm cũng như quá trình học.
 • Học viên có khả năng cảm nhạc tốt, làm việc khoa học
 • SOL Studio phục vụ nhiều khách hàng mỗi năm, đây cũng là cơ hội việc làm của bạn khi SOL cùng bạn kết nối với các đối tác tiềm năng. Vì vậy bạn cũng cố gắng để các đối tác thấy tiềm năng trong lĩnh vực thu âm – mix nhạc của bạn.
 • Đội ngũ của SOL sẽ luôn bên bạn trong quá trình học nhằm giúp bạn luôn đạt những kết quả tốt sau mỗi buổi.
 • Bảo hành trọn đời và SOL luôn hổ trợ, tư vấn miễn phí sau khóa học về những chủ đề liên quan.
pham huu dong sol studio
khoa hoc mix nhac
C0392.00 01 57 34.Still001
phòng thu âm sol studio

Ai sẽ phù hợp

 • Cá nhân có nhu cầu sản xuất riêng một cách chuyên nghiệp
 • Kỹ thuật viên của các phòng thu trong đài truyền hình, ngành nghề liên quan mong muốn nâng cao khả năng nghiệp vụ của mình.
 • Tìm kiếm cơ hội việc làm nghiêm túc với vai trò là một kỹ thuật viên phòng thu âm.
 • Cá nhân mong muốn mở phòng thu âm riêng để kinh doanh
 • Cá nhân đam mê, mong muốn tìm hiểu và biết thêm về lĩnh vực thu âm mix nhạc.
Khoa hoc tai sol studio am nhac phan mem 8
khoa hoc mix nhac 1400x788 1

Đánh giá của học viên

Khách hàng của SOL đánh giá như thế nào về khóa học thu âm mix nhạc này. Đây đều là các học viên đều đã hoàn thành khóa học của chúng tôi với thành tích tốt. Cùng xem họ đã nói gì nhé!

anh gai dep de thuong hinh 6

Minh Thy

SOL studio có nhiều thiết bị hiện đại, nhờ học trực tiếp tại studio mà khả năng mix nhạc của mình được nâng cao

VT fashion somi cach tan vai lua satin 1

Hoàng Thái Minh

Nhờ có giảng viên nhiều năm kinh nghiệm mà mình theo học khóa học mix nhạc đã ra và cũng theo nghề ngày luôn

the he 8x 9x thay doi hinh anh nguoi lam nghe day hoc

Lệ Hà

Các sản phẩm mình làm ra ngày càng được yêu thích, mình đứng sau một số bản hit trên thị trường cũng nhờ SOL studio

DSC02766 1024x576

Nguyễn Huy Toàn

Xem SOL như ngôi nhà thứ hai bởi vì mổi lần bí ý tưởng hoặc muốn nâng cao tay nghề mix nhạc nên đều qua studio để học

chup anh chan dung dep 3

Trần Đình Minh

Không biết nói gì hơn chỉ muốn cảm ơn giảng viên Phạm Hữu Đông cùng các anh chị trong studio đã hướng dẩn mình

1 cach chup anh dep ngoisaovn w1024 h1344

Minh Thy

Tự học nhạc tại nhà và nhờ có các sản phẩm của Thesol mà mình đã có những tác phẩm rất ưng ý

Thu âm là làm gì?

Đơn giản thì thu âm tức là chuyển âm thanh của các sóng âm hay còn gọi là tín hiệu analog sang định dạng tín hiệu số (digital) trên các thiết bị điện tử. Lưu trữ các tín hiệu âm thanh, phân tích và chỉnh sửa một cách dễ dàng bằng cách phần mềm trên thiết bị số.Hiểu nôm ba một cách phổ thông chính là lưu trữ giọng hát, giọng nói, tiếng nhạc cụ… để bạn có thể chỉnh sửa, nghe lại, gửi file lưu trữ hoặc phát hành bản thu đó trên các thiết bị thích hợp. Thu âm có rất nhiều trong cuộc sống và có nhiều ngành nghề được hình thành từ việc thu âm như phát thanh viên, ca sĩ, giáo viên, hướng dẩn viên, vlog, làm quảng cáo…

Mix nhạc là làm gì?

Mix nhạc là sau một thời gian trộn nhuyễn thanh âm của các loại nhạc cụ , giai điệu, giọng hát, tiếng động của điều kiện ngoại cảnh, … Nhằm làm nên một bản nhạc chỉnh chu. Thực tiễn, thiếu hẳn một nguyên tắc chuẩn nào để có thể nói mix nhạc đúng. Nó tùy thuộc vào đôi tai, cảm nghĩ và vốn hiểu biết của người mix.

Master nhạc là làm gì?

Master nhạc là sau một giai đoạn sau cùng trong phương pháp điều chỉnh và xử lý âm thanh , mục tiêu là đạt được một bản ghi âm phát triển hoàn thiện với trạng thái cân bằng và giá trị có nguyện vọng. Các giai đoạn bao gồm: Thay đổi âm lượng giai điệu, âm bass, trạng thái cân bằng của bài hát nhằm tạo ra độ đều đặn. Điều chỉnh độ dài, ngắn hợp với từng bài hát ca khúc, không chọn phần tạp âm không mong đợi trong mỗi bài hát. Giảm thiểu toàn thể độ ồn. Căn chỉnh đều đặn giữa khoảng không thứ nhất và sau cùng của mỗi ca khúc, xử lí độ khác biệt khoảng không lớn.

4/5 (4 Reviews)