DỊCH VỤ THU ÂM GIỌNG ĐỌC, SÁCH NÓI, TVC…

SAMPLE ANH DAI DIEN WEB 1 1

Cùng với sự phát triển của Digital Marketing, truyền thông số, rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp có nhu cầu thu âm sách nói, giọng đọc, TVC… với mục đích kinh doanh hoặc hoạt động xã hội. SOL Studio cung cấp dịch vụ thu âm cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trên. 

SOL Studio cung cấp dịch vụ thu âm đa dạng, trọn gói

 • Đọc lời quảng cáo, lời bình cho sản phẩm dịch vụ
 • Thu âm quảng cáo cho siêu thị, cửa hàng, trung tâm mua sắm
 • Thu âm lồng ghép âm thanh cho video quảng cáo
 • Thu âm nhạc chờ doanh nghiệp, thu âm tổng đài tự động
 • Thu âm quảng cáo phát thanh radio
 • Thu âm giọng đọc kinh phật, sách nói, báo chí, truyện…
 • Thu âm phim tài liệu, thuyết minh
 • Thu âm hát kỉ niệm đám cưới, đám tiệc
 • Thu âm các chương trình văn nghệ cơ quan, trường học

Giá thu âm

Dịch vụ này sẽ được tính tiền theo giờ: 300k/giờ. Sau khi thu nhận ngay sản phẩm. Không bao gồm mix, master.

5 lý do SOL sẽ khiến khách hàng “đổ đứ đừ”

 • Trang thiết bị phòng thu hiện đại, được nâng cấp thường xuyên, giúp cho bản thu đầu vào với ít độ nhiễu (noise), âm thanh chi tiết, trung thực.
 • Kỹ thuật viên phòng thu nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn âm nhạc sẽ giúp khách hàng sửa lỗi cơ bản khi hát như phát âm, nhả chữ, lấy hơi… Sau mỗi buổi thu quý khách sẽ cảm thấy tự tin hơn về giọng hát của mình cũng như có phương pháp để luyện tập thêm tại nhà.
 • Không gian phòng thu âm SOL Studio cũng là một điểm công khi hoàn toàn cách âm với môi trường bên ngoài, giúp cho khách hàng tự tin thể hiện các ca khúc và tận hưởng không gian âm nhạc mà không sợ bị làm phiền bởi tiếng ồn bên ngoài. Kích thước phòng thu khá rộng, trang trí bày biện theo phong cách hiện đại, trẻ trung chắc chắn sẽ khiến mọi người có trải nghiệm mới lạ khi đến phòng thu.
 • Không giống như những phòng thu âm khác, SOL Studio setup sẵn hệ thống thu âm với chất lượng âm thanh chuẩn đầu ra, hỗ trợ tối ưu cho những người hát yếu khi thu âm, giúp những người hát chưa tốt tự tin hơn rất nhiều khi thu. Chưa kể, sau khi kết thúc buổi thu còn được mix-master để hoàn chỉnh nhất có thể bản thu âm trước khi giao đến cho khách hàng.
 • Rất nhiều khách hàng đến với SOL đều ngạc nhiên: “Ủa sao phòng thu mà chill như quán cà phê vậy?” SOL không chỉ đầu tư về mặt trang thiết bị chuyên nghiệp mà còn rất quan tâm đến không khí làm việc giữa khách hàng và kĩ thuật viên. Bởi vậy, dù cho bạn là người chưa từng sử dụng phòng thu chuyên nghiệp, đừng lo lắng vì SOL sẽ cùng bạn thực hiện bản thu một cách hoàn thiện và thoải mái nhất.

Quy trình thu âm bài hát tại SOL Studio

Trước khi thu âm

 1. Kỹ thuật viên hướng dẫn chọn nhạc nền chất lượng, chọn tone nhạc phù hợp chất giọng.
 2. Kỹ thuật viên canh chỉnh micro, hướng dẫn cách hát để có âm thanh hay nhất
 3. Hát thử để mở giọng, làm quen với micro và không gian thu khoảng 5 phút trước khi bắt đầu thu chính thức

Trong khi thu âm

Kỹ thuật viên phòng thu âm hướng dẫn sữa lỗi (phát âm, nhịp phách, chênh phô, sắc thái, cường độ, tinh thần bài hát).Thu lại nhiều lần, kỹ thuật viên sẽ chọn lấy những đoạn hát hay, cảm xúc nhất loại bỏ những phần thừa, hát không hay.

Sau khi thu âm

Sau buổi thu, kỹ thuật viên sẽ tiến hành quá trình chỉnh sửa sản phẩm để hoàn thiện hơn. Quá trình hậu kì sẽ giúp sản phẩm hay hơn ít nhất 30% (không còn bị chênh phô, lệch nhịp, giọng hát đều, đẹp, bay bổng).

Thời gian giao bài từ 2-4 ngày kể từ ngày thu âm

Sau khi nhận bài quý khách có thể chỉnh sửa lại bản mix theo ý thích, tuỳ từng gói thu âm.

Một số sản phẩm âm nhạc do SOL Studio thực hiện:

SOL Studio cung cấp thiết bị thu âm chuyên nghiệp. Địa chỉ phòng thu âm SOL Studio – Công ty TNHH âm nhạc Phương Đông, 401/21 Bình Lợi, phường 13, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *