The SOL giao hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng tiêu chuẩn.

Dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (COD) trên Toàn Quốc
Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt dễ dàng khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của The SOL.
The SOL sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý.

Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa và giao hàng bảo đảm 100%

Để bảo vệ quyền lợi của Khách hàng khi mua trang sức giá trị cao, toàn bộ sản phẩm của The SOL thông qua đối tác vận chuyển đều được The SOL mua bảo hiểm hàng hoá
Luôn cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp thất lạc.

Thời gian giao hàng:

Khu vực tỉnh thành: Theo chỉ thị phòng chống Covid19 về vận chuyển hàng hoá thiết yếu, đơn hàng The SOL dự kiến giao hàng từ 3-10 ngày làm việc. Đối với khu vực phong toả, The SOL sẽ giao hàng sau khi được phép lưu thông hàng hoá. Mong quý khách hàng thông cảm và giữ gìn sức khoẻ.
Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc tư vấn viên The SOL liên hệ xác nhận đơn hàng thành công
Thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo tình trạng tồn kho sản phẩm, địa chỉ giao hàng và một số điều kiện khách quan mà The SOL không thể kiểm soát được (Ví dụ: thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…).

Chính sách xem và kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng:

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của The SOL. The SOL đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng.
Khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển: vui lòng kiểm tra hộp hàng còn nguyên vẹn 02 tem niêm phong The SOL, khách hàng có thể mở hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong hộp hàng. Khuyến khích khách hàng quay lại Video trong suốt quá trình kiểm tra hàng để những vấn đề phát sinh được dễ dàng xử lý
The SOL đảm bảo sản phẩm gửi đến khách hàng đã được kiểm tra chất lượng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm khách hàng nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, The SOL cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

  • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí qua Hotline 0397.075.721
  • Phục vụ liên tục từ 9h sáng đến 9h tối hằng ngày.
0/5 (0 Reviews)