PreSonus Studio One 5.5 có gì mới

xvaGJZ4NGWLz2aGUzi8sAc 650 80

PreSonus đã phát hành Studio One 5.5, phiên bản mới nhất của DAW rất thành công . Mặc dù điều này cung cấp một số tính năng sản xuất mới, nhưng phần bổ sung tiêu đề liên quan cụ thể đến việc làm chủ.

Bạn có thể tìm thấy những thứ này trên Trang dự án tập trung vào làm chủ, hiện cung cấp khối lượng bản nhạc, khối lượng chính và tự động hóa thông số plugin chèn hiệu ứng. Điều này có thể được viết trong thời gian thực hoặc sử dụng Công cụ Paint.

Bạn cũng sẽ tìm thấy Clip Gain Envelopes, được thiết kế để khắc phục các vấn đề về tăng mà không cần phải kéo các plugin động của bạn lên. Trong khi đó, Listen Bus cho phép bạn giám sát thông qua các plugin chỉnh sửa phòng hoặc các công cụ giám sát tai nghe mà không ảnh hưởng đến đầu ra chính, trong khi bạn có thể giải phóng sức mạnh xử lý cho các chuỗi điều khiển phức tạp bằng cách sử dụng Track Transform.

Khi đến lúc xuất bản gốc, giờ đây bạn có thể làm như vậy ở nhiều định dạng đồng thời (ví dụ: độ phân giải cao và không mất dữ liệu) và bạn có thể đặt Độ ồn mục tiêu. Các cài đặt trước cho các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến được cung cấp.

Về mặt sản xuất âm nhạc, Studio One 5.5 có một tính năng mới tự động trích xuất hợp âm từ bất kỳ tệp MIDI nào bạn kéo vào Bản nhạc hợp âm và giờ đây bạn có thể tạo mẫu chuỗi bằng cách kéo các nốt trong hợp âm đã chọn trong khi giữ các phím bổ trợ.

Các tính năng quy trình làm việc mới, trong khi đó bao gồm tùy chọn lưu tự động hóa với các cảnh kết hợp và tính năng Plugin Nap hiện hoạt động trên cơ sở mỗi plugin.

Bản cập nhật Studio One 5.5 là bản cập nhật miễn phí dành cho người dùng Studio One 5 đã đăng ký và được bao gồm trong tư cách thành viên của PreSonus Sphere. Tìm hiểu thêm trên trang web PreSonus .

PreSonus Studio One 5.5

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *