6 DAW tốt nhất dành cho các nghệ sĩ guitar

iKTtixSKqLn9FPMGfrrmSe 970 80
BcMHHJoP2XyyZq9phitrKn 1024 80

Các nghệ sĩ guitar đang tìm cách loại bỏ bộ khuếch đại phần cứng của họ và khám phá vô số tùy chọn có sẵn để mô phỏng amp và xử lý hiệu ứng guitar được cung cấp bởi phần mềm hiện đại có thể sẽ cần phải sử dụng DAW.

Nhiều bản thu âm nhạc trong số này được cài sẵn một số âm cài sẵn – bao gồm Logic, Ableton, Reason và Cubase. Plugin Amp Designer của Logic là một tùy chọn đặc biệt mạnh mẽ, cung cấp tới 20 mô phỏng amp và bảy tùy chọn micrô ảo khác nhau để khởi động.

Không thiếu các khả năng để lựa chọn, vì hầu hết các DAW hiện đại sẽ được trang bị ít nhất một số công cụ và khả năng nhằm vào những người muốn khuếch đại, xử lý và ghi âm cây đàn của họ. Đọc để biết danh sách sáu DAW hàng đầu của chúng tôi dành cho nghệ sĩ guitar hiện có.

1. Logic Pro

chuyên nghiệp logic

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Người khổng lồ DAW có giá khá cao của Apple chứa một loạt các amply ảo, xe taxi và bàn đạp, tất cả đều có thể dễ dàng truy cập thông qua giao diện người dùng kéo và thả được tổ chức khéo léo và thân thiện với người dùng. Khả năng nhanh chóng gợi lên một phần nhịp điệu tốt thông qua Drummer đi kèm cũng có thể chứng minh một lợi ích lớn cho bản nhạc đệm cho các nghệ sĩ guitar tập sự.

  • Mua Apple Logic Pro

2. Bitwig Studio

studio bitwig

(Nguồn ảnh: Bitwig)

Một cách mới lạ để gợi lên các chuỗi và thiết lập amp mới thú vị, loạt plugin và cài đặt trước hiệu ứng độc đáo của Bitwig Studio có thể dẫn đến tất cả các kết quả giống như nguyên bản. Tiềm năng màn hình cảm ứng của DAW cho phép tương tác nhanh hơn, đặc biệt là khi bạn có một chiếc rìu sáu dây quanh cổ.

  • Mua Bitwig Studio

3. Reason

XhCgDt2rVw8cH3NxJkWWZa 970 80

Là trụ cột chính của thế giới sản xuất điện tử, việc bao gồm Amp của Softube cũng làm cho Reason trở thành một con đường hấp dẫn đối với các nghệ sĩ guitar, với một loạt các cài đặt trước đơn giản giúp bạn đi đúng hướng âm sắc (có thể sửa đổi thêm). Các hiệu ứng bao gồm tạo nên một phần lớn trong danh sách mở rộng của Reason có thể có hiệu quả rõ rệt như bộ chuyển giai điệu guitar.

  • Mua lý do 12

4. Presonus Studio One

studio một

Được tải sẵn Ampire – bộ mô phỏng amp / taxi và bàn đạp mô hình ‘không gian trạng thái’ – Studio One 5 Pro cung cấp một số âm đẳng cấp thế giới ngay từ hộp, với tất cả các bộ khuếch đại và tái tạo âm sắc được tạo ra một cách chuyên nghiệp bằng công nghệ đặt trước của Presonus. Nó cũng có một trang chỉnh sửa micrô hữu ích và lựa chọn vô cùng nhiều màu sắc của các hộp đựng có thể lắp đặt.

  • Mua Presonus Studio One 5.5

5. Steinberg Cubase 11

cubase

Sự nổi tiếng của DAW cũng không hề lép vế khi nói đến xử lý guitar. Giá đỡ VST Amp Rack đi kèm cho phép khả năng định hình chuỗi tín hiệu ảo một cách dễ dàng, kết hợp với phạm vi hiệu ứng tích hợp và phổ của các plugin phù hợp cho guitar VST có nghĩa là Cubase là một cơ sở vững chắc để bắt đầu khám phá guitar của bạn.

  • Mua Cubase 11

6. Ableton Live 11

canton

Bản nhạc yêu thích EDM có thể được sử dụng tuyệt vời như một bộ ghi âm và bộ xử lý ghi ta, và giống như Reason, nó chứa các mô phỏng Amp tuyệt vời của Softube. Kho lưu trữ hiệu ứng theo định hướng thiết kế âm thanh sáng tạo của Live cực kỳ hấp dẫn đối với những người tìm kiếm thời trang với những âm sắc quyến rũ hơn, trong khi quy trình ghi âm dựa trên vòng lặp buộc phải suy nghĩ lại về từng phần guitar.

Nguồn: https://www.musicradar.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *