10 plugin VST Piano tốt nhất năm 2022 [Miễn phí và trả phí]

maxresdefault

Bạn đang tìm cách thêm một số phép thuật không thể xóa nhòa vào các sản phẩm của mình mà không gì khác ngoài một cây đàn piano có thể cung cấp? Chà, chúng tôi đã biên soạn một danh sách rút gọn “VST piano hay nhất” vẫn còn mười mục mạnh. Hãy chọn các plugin VST piano miễn phí và trả phí tốt nhất mà thế giới cung cấp!

Top 5 plugin piano miễn phí tốt nhất

Chúng tôi đã rất thích LABS hết lần này đến lần khác. Không cần phải nói lại thêm một lần nữa, chúng tôi sẽ chỉ nói rằng LABS là một trong những loạt công cụ ảo miễn phí thú vị nhất hiện nay. Bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Spitfire Audio để khởi chạy nhạc cụ này, bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập rộng rãi (và không ngừng phát triển) gồm các nhạc cụ phần mềm được lấy mẫu đẹp mắt.

Soft Piano tuyệt vời á ngeng — thực sự tuyệt vời cho dòng nhạc lo-fi hoặc các phong cách khác được hưởng lợi từ cảm giác thoáng đãng và thanh tao. Âm thanh phát ra từ việc chạy một miếng nỉ giữa búa và dây đàn!

Sample Science Room Piano V3

10 plugin VST Piano tốt nhất năm 2022 [Miễn phí và trả phí] _2

Trên thực tế phần nào có thể so sánh với Soft Piano ở trên là Room Piano theo Sample Science. Plugin piano miễn phí này nhẹ cả về âm thanh và mức sử dụng CPU. Công cụ phần mềm này dựa trên một cây đàn piano âm thanh đứng thẳng, được lấy mẫu với hai vận tốc mỗi ba nửa cung. Điều đó giúp giữ cho nó thân thiện với CPU trong khi bạn đang bật đàn piano của mình.

Ivy Audio Piano trong 162

Piano in 162 của Ivy Audio là một mẫu đại dương cầm Steinway Model B. Nó có thể tải xuống ở các định dạng Kontakt, SFZ và Korg Kronos; rất tiếc, nó yêu cầu phiên bản đầy đủ của Kontakt để chạy. Điều đó có nghĩa là để mở công cụ này với tư cách là một người chơi miễn phí hoàn toàn, bạn cần tải xuống bộ lấy mẫu SFZ miễn phí như Plogue Sforzando.  Không phải ngày tận thế để có một VST piano miễn phí tuyệt vời.

Soundmagic Piano One

10 plugin VST Piano tốt nhất năm 2022 [Miễn phí và trả phí] _3

Đây là một bản tái tạo hay về cây đàn grand piano hòa nhạc Yamaha C7. Bên trong, nó sử dụng công cụ tạo mô hình hybrid của Soundmagic, cung cấp khả năng lấy mẫu âm thanh trung thực với khả năng chơi mô hình. Ý tưởng là tạo ra một trải nghiệm chơi cảm giác tự nhiên thông qua công cụ phần mềm. Một giá trị tuyệt vời, chắc chắn, mặc dù có lẽ không phải là VST piano miễn phí tốt nhất trong danh sách.

Prism Audio Atmos Piano

Loại tên gọi đã làm cho nó đi, nhưng VST piano miễn phí này được thiết kế để tạo ra một chiếc giường điện ảnh hoặc bầu không khí thân mật. Thật buồn cười khi ba trong số năm plugin ở đây thuộc loại “nhẹ nhàng”, nhưng này, đó là một âm thanh tuyệt vời, rất thú vị khi chơi! Plugin đầy đủ có dung lượng 2,4GB trong 341 mẫu với hai vị trí micrô.

Top 5 plugin piano trả phí tốt nhất

Spectrasonics Keyscape

10 plugin VST Piano tốt nhất năm 2022 [Miễn phí và trả phí] _4

Keyscape là một tập hợp lớn các bàn phím sưu tập. Nó lý tưởng cho những người đam mê piano, keyboard và synth hoặc bất kỳ ai muốn thêm nhiều loại nhạc cụ vào bộ sưu tập nhạc cụ phần mềm của họ. Trong số những cây đàn piano đi kèm có một cây đàn grand Yamaha C7 đã được sửa đổi tùy chỉnh, một cây đàn Wing upright, cũng như một cây đàn piano Wing tack. Thậm chí còn có một số mô hình đàn piano đồ chơi và một cây đàn piano kỹ thuật số.

Phím gây nghiện âm thanh XLN

Phím gây nghiện có tính năng một đại dương cầm phòng thu và một cây đàn upright hiện đại. Nếu bạn chọn gói hoàn chỉnh, bạn cũng sẽ nhận được một chiếc grand điện và bàn phím kiểu Rhodes. Đại dương cầm là mẫu Steinway Model D được lấy mẫu với sáu vị trí đặt mic có thể lựa chọn để thực sự tinh chỉnh âm thanh của bạn. Gói Phím gây nghiện là một bộ sưu tập được lấy mẫu chuyên nghiệp của một số nhạc cụ tốt nhất trên thế giới.

Các phím của nhạc cụ bản địa Alicia

10 plugin VST Piano tốt nhất năm 2022 [Miễn phí và trả phí] _5

Được phát triển với sự cộng tác của chính Alicia Keys , VST dành cho đàn piano này có 17GB mẫu ở 12 lớp vận tốc cho mỗi phím. Âm thanh phát ra từ cây đàn grand piano Yamaha C3 Neo của chính Keys và từ cách chơi của chính cô ấy. Đây là một nhạc cụ rất độc đáo ở chỗ nó gần như có thể được coi là một nhạc cụ ảo “chữ ký”. Theo nghĩa đó, nó sẽ mang đến cho bạn một âm thanh piano cụ thể như của Alicia.

VSL Vienna Imperial

Những người tài năng tại Thư viện Giao hưởng Vienna đã tỉ mỉ lấy mẫu một chiếc Bösendorfer Imperial 290-755 cho nhạc cụ này. Cây đàn piano giữ nguyên âm trường trong hai tháng trong khi nhóm nghiên cứu thu thập 1200 mẫu trên mỗi phím. Mức độ chi tiết này hầu như không thể tưởng tượng được trước dự án này, nhưng kết quả chắc chắn là xứng đáng. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin piano tốt nhất, thì đây chính là nó.

Modartt Pianoteq 7

Pianoteq 7 bao gồm nhiều loại nhạc cụ của những cái tên mang tính biểu tượng như Steinway & Sons, Steingraeber, Bechstein, Blüthner, Grotrian và Petrof. Dụng cụ có sẵn để mua với ba phiên bản khác nhau, bao gồm một số gói mẫu nhất định cho mỗi phiên bản. Bạn có thể mua thêm các gói mẫu bất cứ lúc nào, điều này làm cho Pianoteq trở thành một nhạc cụ hoàn hảo cho những người dùng muốn nó phát triển cùng với họ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *